Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, ngành công nghiệp còn non trẻ của Việt Nam tuy đã có những thay đổi nhất định trong những năm đầu của thế kỷ 21 nhưng vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực để phát triển cho xứng với tiềm năng của mình. Một nhu cầu không thể thiếu  được trong quá trình phát triển là các nhà cung cấp vật tư tiêu hao và vật tư phụ trợ chuyên nghiệp có tính ổn định, giá thành cạnh tranh và kịp thời.
Với tầm nhìn như vậy, tháng 7 năm 2007 Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế ICD được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp với đối tượng phục vụ là các thực thể họat động trong ngành các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam. 
Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp bộ lọc không khí, thiết bị lọc, Thiết bị xử lý mùi không khí,  thiết bị xử lý bụi.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế ICD đã và đang là nhà phân phối độc quyền của AAF Filter tại thị trường Việt Nam.

Các loại hình sản phẩm phân phối độc quyền từ AAF Filter:
1. Lọc khí AAF: Lọc thô (Lọc sơ cấp), Lọc tinh (Lọc thứ cấp), EPA-HEPA-ULPA
2. Lọc phòng sơn: Lọc trần, Lọc sàn, Lọc phòng sấy.
3. Lọc Cacbon: Các sản phẩm kiểm soát mùi (SAAF™)
4. Khung lọc khí (AIR FILTER FRAME)
Ngoài ra chúng tôi hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: COL-MET (Mỹ), Kanomax (Mỹ), DAESHIN (Hàn Quốc), DWYER để cung cấp thêm đa dạng sản phẩm. phục vụ bổ sung cho hệ thống phòng sạch:
1. Lọc chuyên dụng phòng sơn, phòng sấy
2. Air Shower, Clean Booth, Pass Box
3. Đồng hồ chênh áp DWYER
4. Máy đo nồng độ hạt bụi
5. Thiết bị làm sạch đế giày
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cao nhất đến qúy khách hàng. ICD cam kết về chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và chất lượng hậu mãi tốt nhất.
Chúng tôi luôn giữ chữ tín của mình trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng trong quan hệ kinh doanh. 

Một số lưu ý:

1. ICD là nhà phân phối độc quyền của AAF Filter tại Việt Nam. Chính vì vậy xin quý khách hàng lưu ý để liên lạc và mua sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất. 
2. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được ICD cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất trên Website chính thức của ICD. 
Hoặc Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến hotline của công ty  để có thể nhận được thông tin chi tiết và báo giá tốt nhất.
3. Website nhà sản xuất AAF Filter để Quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://www.aafintl.com
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
AAF International - nhà sản xuất các giải pháp lọc không khí lớn nhất thế giới, vận hành các cơ sở sản xuất, lưu kho và phân phối tại 22 quốc gia trên khắp bốn châu lục. Với trụ sở toàn cầu tại Louisville, Kentucky. AAF International cam kết bảo vệ con người, quy trình và hệ thống thông qua việc phát triển và sản xuất các bộ lọc không khí,  thiết bị lọc và vỏ chứa chất lượng cao nhất hiện nay. AAF cung cấp các giải pháp lọc không khí toàn diện, sáng tạo được thiết kế để loại bỏ và kiểm soát các hạt bụi và chất gây ô nhiễm trong không khí trong các ứng dụng dân dụng, thương mại, công nghiệp, phòng sạch, giao thông và điện hạt nhân.
AAF International được hỗ trợ trong các dự án quốc tế của chúng tôi thông qua các nguồn lực của công ty mẹ, Daikin Industries Ltd., có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản, một công ty sản xuất quốc tế đa dạng và dẫn đầu toàn cầu về điều hòa không khí.
AAF International là một công ty quốc tế, trụ sở toàn cầu ở Louisville, nơi nó được thành lập vào những năm 1920, Bill Reed-một kỹ sư và doanh nhân lành nghề, đã phát triển Bộ lọc không khí vào năm 1921.  Giải pháp lọc sáng tạo này cho ngành công nghiệp ô tô đã thiết lập nền tảng cho ngày nay trở thành công ty hàng đầu thế giới về lọc không khí. Ý tưởng của ông đã rất thành công, Reed đã hợ tác với bảy công ty khác để tạo ra American Air Filter Co. vào năm 1929. Các cột mốc quan trọng của công ty bao gồm cung cấp bộ lọc cho 21 loại máy bay Đồng minh trong Thế chiến II, và cung cấp thiết bị kiểm soát môi trường cho các vị trí phóng ngầm và trung tâm điều khiển tên lửa đạn đạo trong những năm 1960.
Vào tháng 9 năm 2016, AAF International tiếp tục thể hiện cam kết của mình trong việc cách mạng hóa quá trình lọc không khí với việc khai trương Trung tâm Nghiên cứu & Đổi mới Không khí Sạch tại Jeffersonville, Indiana. Trung tâm đại diện cho một sự tiến bộ đáng kể trong các nỗ lực nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm cho cả AAF International và ngành công nghiệp lọc không khí toàn cầu. Các kỹ sư và nhà khoa học của Trung tâm AIR AIR của chúng tôi đang đưa thế hệ tiếp theo của các sản phẩm và thiết bị lọc không khí hiệu suất cao ra thị trường.
Tiên phong trong đổi mới không khí sạch trong gần 100 năm, AAF International mới bắt đầu. Với các nguồn lực và chuyên môn kết hợp, chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu các sáng kiến ​​toàn cầu giúp tăng năng suất, cải thiện quy trình và bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong 100 năm tới.

Đối với Công ty TNHH Thương mại Quốc tế ICD sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. chúng tôi đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau: Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo cung cấp ổn định sản phẩm dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao. Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Chúng tôi mông muốn có được sự dộng viên của các khách hàng và đối tác cùng làm việc và phát triển trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và vì sự phát triển chung.

Hình ảnh thực tế