AAF International

AAF

American Air Filter được thành lập và năm 1921 tại Mỹ. Đây được xem là một trong những nhà sản xuất lọc khí lớn nhất trên toàn thế giới. Tại thời điểm hiện tại, AAF đang sở hữu hệ thống cơ sở sản xuất, kho hàng và phân phối tại 22 quốc gia. Trên toàn thế giới với quy mô của tập đoàn lên đến 3000 nhân viên. AAF đã và đang hoạt động dưới sự định hướng và hỗ trợ từ công ty mẹ Daikin Industries Ltd.

Lọc khí, thiết bị khử mùi, chống gỉ của AFF được tiêu thụ trên toàn thế giới. Các sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt, phù hợp với nhiều điều kiện và môi trường khác nhau. AAF luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu để tạo ra những công nghệ tân tiến và hiệu quả nhất. Nhà sản xuất đến từ nước Mỹ đang là chủ sở hữu của nhiều bằng sáng chế được công nhận tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Trong năm 2018, AAF đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 16890 dành cho lọc HEPA, ULPA vào trong sản xuất và nghiên cứu. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm tra, đánh giá lọc HEPA, ULPA mới đã được áp dụng. Với công nghệ mới này, AAF sẽ cung cấp một Báo cáo chất lượng riêng cho mỗi tấm lọc.

ICD có hơn 10 năm hoạt động với tư cách nhà phân phối độc quyền của AAF tại Việt Nam. ICD sở hữu kho dữ liệu thông tin về các sản phẩm của AAF. Hằng năm, các kỹ thuật viên, tư vấn viên của chúng tôi  được các chuyên gia của AAF Malaysia đào tạo và bồi dưỡng về kỹ thuật và công nghệ mới nhất.

Các sản phẩm lọc khílọc cacbon của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy liên hệ với ICD để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.