PurAir 350C ỨNG DỤNG SÀNG LỌC KHÔNG KHÍ

PurAir 350C

Hiện tại tình hình dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona diễn biến vô cùng phức tạp. Những người có nguy cơ lây nhiễm cao nhất ở tình hình hiện tại là hệ thống y, bác sĩ đầu ngành, nhân viên y tế, nhân viên tư vấn. nhân viên bệnh viện, phòng khám.
Trong mùa dịch này, ngay tại Vũ Hán, Trung Quốc đã có xấp xỉ 2.000 nhân viên y tế bị lây bệnh, nhiều người đã tử vong, trong đó có cả những bác sĩ trẻ (bác sĩ Lý Văn Lượng, một trong những người đầu tiên phát hiện những bất thường của căn bệnh này, qua đời ở tuổi 34). Tại Ý cũng đã có những bác sĩ tử vong.
Vì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là liên tục. Chính vì thế các bệnh viện cũng đã triển khai các hình thức để bảo về, ngăn chặn lây nhiễm ví dục như : tuân thủ nghiêm ngặt quy trình các bước sát khuẩn, mặc đồ bảo hộ,…

Nhưng việc đảm bảo chất lượng không khí, một không gian sạch liên tục là một yêu cầu cấp thiết. Một giải pháp tối ưu nhất là: PurAir® 350C – Máy lọc không khí gắn trần
Ứng dụng này đảm bảo trong không khí của phòng khám, phòng tư vấn, bệnh viện, luôn được làm sạch, đổi mới. Cơ chế hoạt động của PurAir® 350C giảm thiểu tối đa lây nhiễm chéo từ người nhiễm bệnh với bác sĩ, tư vấn viên ngồi đối diện.

PurAir®350C
PurAir 350C

PurAir 350C là thiết bị được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn quốc tế. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc bởi ICD – nhà phân phối độc quyền của AAF tại Việt Nam.Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Lọc khí thương mại PurAir 350C có thiết kế nhỏ gọn của máy tích hợp với ba bộ lọc hiệu suất cao có thể loại bỏ hiệu quả các hạt mịn trong nhà, khí độc hại, vi khuẩn và virus.
  • Bộ lọc bảng điều khiển coase giai đoạn đầu được sử dụng để loại bỏ hiệu quả các hạt lớn trong nhà, bụi và tóc.
  • Bộ lọc pha khí V-Bank giai đoạn hai có thể loại bỏ hiệu quả TVOC trong nhà, mùi hôi, khí độc hại, chẳng hạn như formaldehyd.
  • Bộ lọc V-Bank EPA / H13 HEPA giai đoạn ba có thể loại bỏ các hạt mịn trong nhà như PM2.5, PM1 và vi khuẩn và vi rút.
PurAir 350C
PurAir 350C

Lọc khí thương mại PurAir 350C sử dụng quạt DC có độ ồn thấp, mô-men xoắn cao và chức năng chuyển đổi ba tốc độ. Cấu trúc niêm phong được tối ưu hóa có thể kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả.

Thiết kế cấu trúc gắn trần nhanh phù hợp với đường ống và môi trường gắn trên bề mặt. Với cổng phát hiện giảm áp suất ngược dòng và hạ lưu đáp ứng các yêu cầu của các cuộc kiểm tra chuyên biệt. Bộ điều hợp ống gió dễ thay thế ở cả hai đầu để lắp đặt tại chỗ.

Chức năng dừng tự động khi mở nắp đảm bảo an toàn cho người vận hành.